Có nên sử dụng khóa cửa cảm ứng hay không?

Có nên sử dụng khóa cửa cảm ứng hay không?

Bạn đang bâng khuâng không biết có nên mua khóa điện tử không, hay khóa cửa cảm ứng có tính năng gì đảm bảo an toàn hơn khóa truyền thống? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Khóa cửa cảm ứng đang ngày càng phổ biến, chúng có mặt hầu hết các khu chung cư hoặc nhà phố, bạn thắc mắc chúng có ưu điểm gì để mọi người tin dùng nhiều như vậy? Và bạn cũng bân khuân có nên sử dụng khóa thông minh hay không? Cùng adel phân tích những đặc điểm để quyết định xem có nên sử dụng khóa cửa cảm ứng không?

Những ưu điểm của khóa cửa thông minh

Tiện dụng – dễ dùng: không cần phải lo lắng làm mất chìa khóa hay bỏ quên chìa khóa, không cần phải mang chùm chìa khóa lỉnh kỉnh vì với khóa cửa cảm ứng chỉ một chạm cửa sẽ mở ngay.

Ngoài ra đối với những dòng khóa điện tử cao cấp bạn còn có thể sử dụng, quản lí thông qua smartphone, có thể mở cửa cho người thân dù bạn đang ở nơi làm việc. Khóa cửa thông minh lắp đặt được hầu hết cho tất cả các loại cửa

Tiết kiệm chi phí, dễ quản lý và tính bảo mật cao: Một trong những ưu điểm khiến khóa thông minh trở nên hữu dụng chính là khả năng lưu trữ thông tin (hơn 100 mẫu thông minh). Điều này đặc biệt có ích với những công trình xây dựng lớn, nơi có nhiều người thường xuyên ra vào. Một hệ thống khóa cửa thông minh thông minh sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng trong việc quản lý lượng người ra vào tòa nhà cũng như tiết kiệm được lượng lớn chi phí sản xuất chìa khóa cho mỗi tầng, phòng ban.

Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế sang trọng và hiện đại giúp khóa thông minh đặc biệt được yêu thích tại các công trình như chung cư và nhà ở hiện đại.

Có nên dùng khóa cửa cảm ứng không?

Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu bảo vệ và phòng tránh rủi ro trước thực trạng trộm cướp ngày càng manh động hơn, việc trộm cướp giữa ban ngày cũng không còn là vấn đề hiếm thấy. Theo thống kê, con số trộm đột nhập vào nhà dân ngày càng cao. Vì thế “đừng đợi mất bò mới lo làm chuồng” mọi người hãy chủ động phòng bị cho mình những dụng cụ cần thiết để chống trộm, và khóa cửa thông minh sẽ là "thần hộ vệ" giữ cửa tuyệt vời dành cho bạn.

Khoa cua cam ung siker

Với nhiều tính năng nổi bật như nhận diện bằng mật mã, thẻ từ và đặc biệt là nhận diện bằng dấn thông minh, cũng như bạn đã biết, mỗi người sẽ sỡ hữu một dấu thông minh khác nhau, vì vậy việc trùng dấu hoặc người khác mở được bằng dấu thông minh của bạn là không thể xảy ra, do đó khả năng trộm đột nhập vào nhà sẽ không thể qua các tính năng bảo vệ.

Hơn hết với chất liệu làm bằng hợp kim, gỉ thép, hầu như không cách nào cậy phá được, vì chỉ cần có dấu hiệu cậy phá, khóa sẽ tự động phát ra âm thanh báo hiệu, để đảm bảo an toàn cho tài sản và người thân thì việc sử dụng khóa cửa thông minh là rất cần thiết.

Ngoài những tác dụng về vật lí, sử dụng khóa cửa cảm ứng cũng làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn, bạn có thể yên tâm đi chơi xa nhà vài ngày mà không cần phải bận tâm có người đột nhập vào nhà bạn hay không, vì bạn sẽ kiểm tra được mọi tình trạng của cửa thông qua smartphone.

SHOWROOM BÁN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ UY TÍN NHẤT

Công ty Khóa Điện Tử Châu Âu chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử, khóa vân taykhóa thông minhkhóa thẻ từkhóa mật mãKhóa điện tử châu âu, khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử. 

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

-1174 Quốc lộ 1A, P.Thới An , Q.12, Tp.HCM.

-  TX14, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM.

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống showroom tại Bình Phước: (NNP Nhôm Thanh Long)

- Số 168 Quốc lộ 13, P.Hưng Long, Tx.Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác