Giải đáp thắc mắc về khóa cửa vân tay thông minh

Giải đáp thắc mắc về khóa cửa vân tay thông minh

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì con người ngày càng trở nên quan tâm hơn đến vấn đề an ninh. Để đảm bảo được an ninh thì khóa cửa điện tử là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi quyết định lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh nhiều người còn có nhiều thắc mắc, chúng ta cùng giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết này.

Khóa cửa vân tay thông minh có nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau với một số mẫu thay thế hoàn toàn tay nắm cửa và bu lông giống như loại khóa mã. Một số loại khác được cài đặt phía trên tay cầm. Hầu hết những loại khóa cửa thông minh đều có một hệ thống điện tử cho phép bạn có thể điều khiển được từ xa vào bất kì thời điểm nào.

Khóa cửa vân tay thông minh

  1. Khóa cửa vân tay thông minh đến mức nào?

Hầu hết các mẫu khóa cửa không chỉ cho phép người dùng có thể truy cập không dây từ một thiết bị smartphone bằng cách gửi cho chúng mã số mà bạn còn có thể lên lịch thời gian truy cập và kéo dài khoảng bao lâu. Bởi thế nên nếu như có khách lưu trú lại nhà của bạn một thời gian thì bạn hoàn toàn có thể giới hạn được khả năng mở khóa cửa trong suốt thời gian lưu trú của họ. Không chỉ thế mà khóa cửa thông minh còn giúp cho bạn có thể thông báo khi một tỏng số điện thoại được ủy quyền đã mở cửa để bạn biết được những người trong nhà ra vào khi nào. Đây là tính năng đặc biệt thông minh của các loại khóa cửa vân tay.

  1. Có thích hợp cho các gia đình Việt dùng khóa cửa vân tay thông minh?

Khóa cửa thông minh để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bạn có biết khi công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc kẻ trộm cũng có nhiều thủ thuật hơn trong việc phá khóa, bởi thế nên, một khóa của điện tử thông minh sẽ là cần thiết để chống lại những thủ thuật của trộm. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một căn hộ đi thuê, trước khi lắp khóa cửa thông minh thì bạn cần phải nói rõ với chủ nhà trước bởi có những tòa chung cư không cho phép khóa cửa vân tay thông  minh được cài đặt bên ngoài.

Khóa thông minh chỉ có thể được gắn vào mộ cửa, bởi thế nên nếu  ngôi nhà của bạn có nhiều cửa ra vào thì bạn cần phải mua và quản lý nhiều khóa.

Khóa cửa vân tay thông minh

  1. Trường hợp điện thoại bị tắt không mở được cửa thông minh?

Các khóa cửa vân tay thông minh ngoài điều khiển bằng điện thoại vẫn có thể mở bằng một chiếc chìa khóa thông thường. Bởi thế nên nếu điện thoại của bạn bị hỏng, sập nguồn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chìa khóa dự phòng để mở, vấn đề chính là bạn cần đem theo chìa khóa dự phòng bên người.

  1. Trường hợp Internet bị ngắt phải giải quyết thế nào?

Khóa cửa điện tử thông minh có thể hoạt động ngay cả khi không có kết nối wifi. Hầu hết những mẫu có thể mở qua Bluetooth và cũng có thể mở bằng chìa khóa thông thường, bởi thế nên trường hợp không có mạng Internet  bạn cũng không cần phải lo lắng.

  1. Trường hợp mất điện thì sẽ thế nào?

Các loại khóa cửa vân tay thông minh sử dụng pin, bởi thế nên ngay cả khi mất điện thì khóa cửa vẫn có thể hoạt động được. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng mất điện khóa không hoạt động và bạn sẽ bị nhốt bên ngoài.

Với 5 thắc mắc thường gặp về khóa cửa thông minh bạn đã có thể biết được sự tiện ích và an toàn khi sử  dụng khóa cửa điện tử. Hãy để khóa cửa thông minh bảo vệ an toàn cho không gian của bạn

ĐỊA CHỈ MUA KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TẠI SÀI GÒN

Công ty Khóa Điện Tử Châu Âu chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử, khóa vân taykhóa thông minhkhóa thẻ từkhóa mật mãKhóa điện tử châu âu, khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử. 

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

- 376 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

- I10 KCD Thới An, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác